Mua trang sức xinh, giá giật mình cùng Shopee Fashion Friday

21/03/2024 - Lượt xem: 36
Chia sẻ:
Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt

Chương trình Fashion Friday được Shopee ưu đãi giá cho các mặt hàng thời trang, quần áo, túi xách, trang sức,.. Đặc biệt với các mặt hàng trang sức, sản phẩm giá tốt từ shop xu hướng sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng. Tham gia và sắm ngay cho mình những bộ trang sức xinh, giá cực hời. 

Chương trình Fashion Friday

Chương trình Fashion Friday ưu đãi giá sản phẩm trang sức 

Trong trương trình Fashion Friday tới đây, các sản phẩm trang sức được giảm giá sâu. Voucher giảm từ 15 - 20%. Chương trình giảm giá áp dụng cho toàn bộ sản phẩm thuộc danh mục trang sức. 

Bùng nổ chương trình Fashion Friday

Bùng nổ chương trình Fashion Friday

Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc danh mục Fashion Friday vẫn được ưu đãi thêm mã giảm giá của shop, quà tặng và freeship. 
Trang sức cổ, vòng tay, nhẫn hoa tai của các Shop uy tín, Shop yêu thích được giảm giá sâu. 

Cách sản sản phẩm trang sức Fashion Friday 

Để mua các sản phẩm trang sức xinh - sịn thuộc Fashion Friday, bạn cần chọn danh mục sản phẩm chương trình Fashion Friday. Sau đó chọn tiểu mục “Trang sức”. Danh sách các sản phẩm thuộc tiểu mục “Trang sức” này sẽ được áp dụng giá chương trình Fashion Friday. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm theo shop mình yêu thích rồi chọn sản phẩm trang sức và tra cứu sản phẩm có thuộc chương trình ưu đãi hay không. 
Gợi ý một vài sản phẩm trang sức Fashion Friday cho bạn tham khảo: 

 
 
 
 

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn chỉ cần thêm vào giỏ và tiến hành thanh toán sản phẩm. Đơn thanh toán sản phẩm sẽ được ưu đãi giảm giá theo chương trình  Fashion Friday.
Đừng quên cập nhật liên tục tin tức khuyến mãi mới nhất hàng ngày cùng chúng tôi để mua hàng tốt, giá tốt. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất. 
 

Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt
Chia sẻ:

bài viết liên quan

Xem thêm

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận
 
 
up arrow