Chính sách bảo mật

29/01/2024 - Lượt xem: 346
Chia sẻ:
Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt
NỘI DUNG CHÍNH

1. Điều khoản và điều kiện chung

Chúng tôi cảm ơn về sự truy cập theo dõi trang web dự báo thời tiết https://thoitiethomnay.vn và sự quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi. Bằng việc truy cập và/hoặc sử dụng trang web của chúng tôi tại địa chỉ URL / tên miền https://thoitiethomnay.vn, bạn đã đồng ý và cam kết tuân thủ các điều kiện và điều khoản được nêu trong Thông báo này. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều kiện và điều khoản nào trong thông báo này, vui lòng ngừng truy cập và sử dụng trang web.

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi hoạt động kinh doanh tuân thủ theo các điều luật hiện hành về bảo mật thông tin cá nhân và bảo vệ quyền riêng tư.

2. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào về bạn (ví dụ như tên, giới tính, chức danh, tên công ty và thông tin liên lạc của bạn) qua trang web, trừ khi bạn tự nguyện chọn cung cấp cho chúng tôi những thông tin này (ví dụ như khi đăng ký, tham gia khảo sát và đặt đơn hàng). 

Chúng tôi có thể thu thập một số thông tin nhất định về chuyến thăm của bạn, chẳng hạn như loại trình duyệt bạn sử dụng; ngày và thời gian bạn truy cập vào trang web; các trang bạn truy cập khi mở trang web và địa chỉ trang web mà từ đó bạn kết nối trực tiếp đến trang web của chúng tôi. Thông tin này được sử dụng để giúp cải thiện và quản lý trang web.

Thông tin cá nhân bạn cung cấp hoặc được thu thập từ bạn khi bạn truy cập và/hoặc sử dụng trang web sẽ chỉ được sử dụng cho những mục đích sau:

a. Cho phép bạn truy cập và/hoặc sử dụng dịch vụ trên trang web;

b. Nhận diện bạn khi bạn truy cập và/hoặc sử dụng trang web;

c. Nâng cao và cập nhật hồ sơ của chúng tôi liên quan đến những dịch vụ bạn đã yêu cầu và để thông báo cho bạn về những sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quan tâm;

d. Cải thiện quy mô và chất lượng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;

e. Trong trường hợp bạn chọn nhận tin tức cập nhật từ chúng tôi qua email, để cung cấp những cập nhật này tới địa chỉ email của bạn.

Chúng tôi không sử dụng và cũng không chấp nhận việc sử dụng thư rác. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi bất kỳ lúc nào tại đây .

Nếu bạn chọn không cung cấp thông tin cá nhân bắt buộc để thực hiện yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể không cung cấp dịch vụ tương ứng phù hợp mong muốn của bạn.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân để cung cấp cho bạn thông tin bạn yêu cầu, xử lý yêu cầu cho công việc trực tuyến và cho các mục đích khác. Trong một số trường hợp, để cung cấp và giải đáp đúng yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin cùng lý do sử dụng đi kèm.

Chúng tôi không cố gắng theo dõi thông tin cá nhân của bạn để nhận dạng bạn, nhưng thu thập các thông tin liên hệ này để tạo định tuyến lưu lượng truy cập web, chẩn đoán sự cố với máy chủ quản trị trang web của chúng tôi.

Để hiểu rõ hơn cách bạn tương tác với trang web của chúng tôi và các dịch vụ, dựa trên đó, có thể thiết kế lại, nâng cấp trang web cho mục đích cung cấp trải nghiệm và sử dụng tốt hơn cho bạn.

Để phản hồi ý tưởng của bạn và/hoặc cung cấp cho bạn thông tin liên quan theo yêu cầu của bạn.

Để liên hệ với bạn cho mục đích tiếp thị, chẳng hạn như khảo sát khách hàng.

Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngừng gửi thông báo qua email hoặc các kênh lên lạc khác được cung cấp để phản hồi lại việc bạn cung cấp thông tin cá nhân qua trang web này.

4. Liên kết bên ngoài

Trang web có thể chứa liên kết tới các trang web khác và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung thông tin, việc quản lý và bảo mật của những trang web này.

5. Cam kết bảo mật thông tin

Website Thời tiết hôm nay cam kết an toàn thông tin người sử dụng đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin người sử dụng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin người dùng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật.

Website Thời tiết hôm nay bảo vệ dữ liệu cá nhân của người sử dụng theo luật hiện hành và chính sách bảo mật dữ liệu của chúng tôi. Ngoài ra, trang web duy trì các biện pháp kỹ thuật và tổ chức thích hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn tránh khỏi bị mất, sử dụng sai mục đích, thay đổi hoặc phá hủy.

6. Các điều khoản và điều kiện khác

Chúng tôi có quyền thay đổi Chính sách Bảo mật này bất cứ lúc nào, vì vậy hãy xem xét nó thường xuyên. Nếu chúng tôi có thay đổi quan trọng đối với chính sách này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn tại đây hoặc bằng một thông báo trên trang chủ của chúng tôi để bạn nhận thức được chúng tôi thu thập những thông tin nào, chúng tôi sử dụng chúng như thế nào, và chúng tôi sẽ tiết lộ chúng trong hoàn cảnh nào, nếu có.

7. Điều khoản cam kết

Khi bạn sử dụng dịch vụ Thời tiết hôm nay đồng nghĩa việc đã chấp thuận tuân theo quy chế này. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo mật dữ liệu của chúng tôi, bạn có thể gửi thông tin cho đơn vị phụ trách của chúng tôi tại địa chỉ info@thoitiethomnay.vn
 

Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận
 
 
up arrow