Gợi ý quà 8/3 cho bạn cùng lớp ấn tượng, khác biệt, phải mua ngay 

05/03/2024 - Lượt xem: 186
Chia sẻ:
Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt

Nên mua quà tặng 8/3 gì cho bạn cùng lớp? Nếu chưa có ý tưởng quà 8/3 cho bạn cùng lớp, hãy tham khảo nhanh gợi ý quà 8/3 độc - lạ - ý nghĩa cho bạn nữ dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là danh sách quà tặng “đáng giá” nhất mà bạn không nên bỏ qua. 

 quà 8/3 cho bạn cùng lớp

Tặng hoa 8/3 cho bạn cùng lớp 

Hoa - lựa chọn đơn giản hàng đầu nếu bạn chưa biết nên mua quà 8/3 cho bạn cùng lớp như thế nào? Hoa là biểu tượng của cái đẹp, sự trân trọng, nâng niu. Bởi vậy, hãy dành tặng những cô gái đáng yêu trong lớp bạn những bó hoa đẹp, ý nghĩa nhất. 

Hoa tự móc dành tặng bạn cùng lớp 8/3

Hoa tự móc dành tặng bạn cùng lớp 8/3

Đặc biệt hơn, nếu có nhiều thời gian, hãy làm hoa handmade dành tặng cho các nàng ngày 8/3. Những ý tưởng hoa lụa, hoa giấy độc đáo, đáng yêu sẽ khiến các cô nàng “tan chảy”. Với hoa tự làm ngày 8/3, bạn có thể sáng tạo thêm một gói quà tặng đi kèm. Một bó hoa nhỏ kèm thỏi son được trang trí tinh tế ở giữa chắc chắn sẽ “chinh phục” hoàn toàn những cô bạn cùng lớp. 

Quà 8/3 cho bạn cùng lớp độc đáo, dễ thương

Một gợi ý quà tặng bạn cùng lớp độc đáo, dễ thương khác là gấu bông, gấu hoa. Đây là những lựa chọn quà tặng 8/3 mới mẻ mà bạn có thể tham khảo. Các mẫu gấu được làm từ hoa và trang trí đèn sẽ là món quà ấn tượng dành cho các “nàng mới lớn”. Một chú gấu bông ngộ nghĩnh, dễ thương cũng là món quà ấn tượng bạn không nên bỏ qua.

Quà tặng gấu bông cho bạn nữ cùng lớp 8/3 

Quà tặng gấu bông cho bạn nữ cùng lớp 8/3 

Đặc biệt, hãy chuẩn bị kèm một tấm thiệp nhỏ kèm lời chúc ý nghĩa đi kèm món quà của mình. Chắc chắn “những cô nàng áo trắng” sẽ rất vui và tự hào vì có một người bạn tâm lý như bạn. 
Gợi ý mua quà tặng độc - lạ cho bạn nữ cùng lớp 8/3:

 
 

Quà 8/3 mỹ phẩm cho bạn cùng lớp 

Với những bạn gái mới lớn, quà tặng mỹ phẩm cũng là một lựa chọn hợp lý. Các loại kem chống nắng, nước tẩy trang là những sản phẩm thông dụng hàng ngày mà các bạn sử dụng. Bởi vậy, hãy tham khảo cà chọn mua quà 8/3 cho bạn cùng lớp là mỹ phẩm. 
Gợi ý mỹ phẩm phù hợp làm quà tặng cho bạn cùng lớp ngày 8/3:
Quà tặng kem chống nắng ngày 8/3:

 
 
 

Quà tặng nước tẩy trang cho bạn cùng lớp 8/3: 

 

Quà 8/3 thời trang cho bạn cùng lớp

Nếu bạn muốn tìm kiếm một món quà tặng 8/3 cho bạn thân cùng lớp, hãy chọn các loại quà tặng thời trang: giày, dép, kính, phụ kiện,... Quà tặng thời trang tương đối khó chọn, tuy nhiên, nếu là người tinh tế và hiểu bạn của mình, bạn sẽ dễ dàng tặng những mẫu ưng ý nhất dành cho cô bạn gái ngày 8/3. 

Gợi ý cho bạn quà 8/3 cho bạn nữ cùng lớp:

 
 
 

Quà 8/3 tự làm tặng bạn cùng lớp 

Nếu muốn gây ấn tượng đặc biệt với bạn nữ cùng lớp, bạn có thể tự chuẩn bị một món quà 8/3 do chính tay mình làm. Tùy thuộc vào sở thích và tài năng mà bạn có thể lên ý tưởng quà tặng 8/3 handmade phù hợp. 
Gợi ý quà tặng handmade 8/3 cho bạn nữ cùng lớp có thể là:

  • Tặng tranh vẽ: nếu có tài năng vẽ tranh, hãy chuẩn bị một bức tranh chân dung thật đẹp tặng bạn nữ cùng lớp mình. Sử dụng công nghệ giúp vẽ tranh nghệ thuật cũng là một giải pháp nếu bạn muốn tạo một món quà đặc biệt tặng nàng. 
  • Tặng nến thơm: Nến thơm là quà tặng độc - lạ được rất nhiều bạn nữ yêu thích. Bạn có thể tự tìm công thức chiết xuất nến thơm hoặc mua sẵn nến thơm rồi gói, trang trí thành hộp quà đáng yêu, ấn tượng
 
  • Tặng kẹo tự làm: Xu hướng tặng “kẹo hạnh phúc” trong thời gian gần đây được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Công thức làm kẹo đơn giản, bạn có thể tìm cách làm kẹo và đóng gói kẹo tặng bạn nữ cùng lớp nhân dịp 8/3.

Ngoài những gợi ý trên, bạn có thể tùy thuộc vào tài năng của mình để chuẩn bị một món quà đặc biệt dành tặng bạn cùng lớp 8/3. Đừng quên gửi kèm bạn nữ cùng lớp những lời chúc hay, ý nghĩa nhất. 

TẠM KẾT 

Mong rằng, với danh sách quà 8/3 cho bạn cùng lớp kể trên, bạn sẽ chuẩn bị được món quà như ý dành tặng cho bạn của mình. Đặc biệt, hãy hành cho bạn cùng lớp sự quan tâm, chia sẻ nhiều hơn trong ngày lễ của các nàng. Chúc bạn và những bạn nữ đáng yêu cùng lớp có một ngày lễ thật nhiều niềm vui và kỷ niệm. 
 

Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận
 
 
up arrow