Cùng LazBeauty săn hàng TOP THƯƠNG HIỆU giá cực mềm 

22/03/2024 - Lượt xem: 50
Chia sẻ:
Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt

Chương trình LazBeauty ưu đãi giá cho các sản phẩm làm đẹp thuộc TOP THƯƠNG HIỆU. Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ được giảm giá cực sâu cho khách hàng. Mua hàng và nhận ưu đãi ngay hôm nay cùng LazBeauty.

Chương trình LazBeauty ưu đãi

Ưu đãi LazBeauty TOP THƯƠNG HIỆU có gì hấp dẫn?

Chương trình LazBeauty TOP THƯƠNG HIỆU thực hiện các chính sách ưu đãi cho thương hiệu nổi bật. Người mua sẽ được tiếp cận với sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp với mức giá tốt nhất. 

LazBeauty ưu đãi TOP THƯƠNG HIỆU YÊU THÍCH 

LazBeauty ưu đãi TOP THƯƠNG HIỆU YÊU THÍCH 

LazBeauty hỗ trợ giảm giá kết hợp cùng Voucher của thương hiệu cho người mua. Do đó, người mua sẽ nhận được 2 tầng ưu đãi khi mua hàng. Ngoài ra, sản phẩm thuộc danh mục ưu đãi TOP THƯƠNG HIỆU LazBeauty vẫn sẽ được nhận thêm ưu đãi từ sàn và các chương trình ưu đãi khác trong cùng thời điểm. 

Hướng dẫn mua hàng ưu đãi từ LazBeauty TOP THƯƠNG HIỆU 

Để nhận được ưu đãi giá từ chương trình LazBeauty TOP THƯƠNG HIỆU, bạn chỉ cần truy cập danh mục LazBeauty sau đó chọn tiểu mục TOP THƯƠNG HIỆU. Tại đây sẽ hiển thị các thương hiệu đang có chương trình ưu đãi giá. Chọn thương hiệu mà bạn muốn mua hàng. Sau đó tìm sản phẩm phù hợp. 
Thêm sản phẩm vào giỏ hàng rồi tiến hành áp các tầng mã được hỗ trợ. Trước khi thanh toán, bạn cần kiểm tra các tầng mã giảm giá đã được áp đủ hay chưa. 
Cuối cùng, tiến hành thanh toán đơn hàng. 

Gợi ý sản phẩm từ các thương hiệu thuộc LazBeauty TOP THƯƠNG HIỆU:

  • Romano Store
Dầu gội sạch gàu Romano hương nước hoa Force loại bỏ & ngăn gàu trở lại 650g Dầu gội sạch gàu Romano hương nước hoa Force loại bỏ & ngăn gàu trở lại 650g
Combo 2 TẮM GỘI ROMANO GEN Z FOREST CEDAR/SEA BREEZE 610G Combo 2 TẮM GỘI ROMANO GEN Z FOREST CEDAR/SEA BREEZE 610G
Dầu gội hương nước hoa Romano Classic 180g Dầu gội hương nước hoa Romano Classic 180g
  • LASHE SUPERFOOD | PURITÉ | ÔLIV

Chương trình LazBeauty TOP THƯƠNG HIỆU áp dụng cho nhiều thương hiệu chăm sóc sắc đẹp thịnh hành. Đừng bỏ qua cơ hội chăm sóc và làm đẹp với những sản phẩm tốt nhất, mức giá hấp dẫn tại Lazada. Tham gia mua sắm thông minh, tiết kiệm, hiệu quả ngay hôm nay. 

Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận
 
 
up arrow