Dự báo thời tiết hôm nay 14/9: Bắc bộ nhiều mây, giảm nhiệt - Nam bộ mưa rào nhiều nơi

13/09/2023 - Lượt xem: 123
Chia sẻ:
Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt

Dựa theo dự báo thời tiết hôm nay 14/9/2023 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, các tỉnh Bắc bộ nhiều mây, dự đoán xuất hiện mưa rào và dông vài nơi. Khu vực Nam bộ, TP.HCM có mưa to đến rất to vào chiều tối. Cập nhật tin tức thời tiết hôm nay cụ thể trên cả nước dưới đây.

Dự báo thời tiết hôm nay trên cả nước

Dự báo thời tiết hôm nay trên cả nước

NỘI DUNG CHÍNH

Thời tiết hôm nay tại thủ đô Hà Nội ngày nắng, trời nhiều mây thay đổi đến ít mây. Cả ngày hầu như không có mưa. Nhiệt độ ban ngày dao động khoảng 26-27 độ C, ban đêm nhiệt độ hạ xuống 2-3 độ C.
Thời tiết Tây Bắc bộ hôm nay nhiều mây, ngày nắng. Thi thoảng có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Bắc vận tốc 9-11km/h. Nhiệt độ trung bình dao động 23-26 độ C.
Thời tiết Đông Bắc bộ ngày hôm nay có nhiều mây, có lúc xuất hiện mưa vừa, mưa to đến rất to ở một vài nơi. Gió Tây Bắc đến Tây Tây Bắc. Cần đề phòng dông, lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình phổ biến 23-26 độ C.
Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế, thời tiết hôm nay nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình phổ biến 26-28 độ C.

Thanh Hóa xuất hiện mưa rào và dông một vài nơi

Thanh Hóa xuất hiện mưa rào và dông một vài nơi

Thời tiết khu vực Đà Nẵng - Bình Thuận ngày nắng, có nơi nắng nóng, nhiệt độ ban ngày duy trì mức 34-35 độ C. Về đêm, nhiệt độ hạ xuống dao động 25-27 độ C. Buổi chiều và tối thi thoảng có mưa rào và dông, đêm không mưa. 
Khu vực Tây Nguyên thời tiết có mây, mưa rào và dông một vài nơi, cục bộ có mưa vừa và mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ trong ngày phổ biến 25-27 độ C.
Thời tiết TP.HCM và các tỉnh thành Nam bộ ban ngày trời nhiều mây, có nắng, không mưa. Tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ phổ biến trong ngày từ 32-33 độ C. Hướng gió Tây Bắc đến Tây Tây Bắc. 

Thời tiết TP.HCM nắng, nhiều mây vào ban ngày

Thời tiết TP.HCM nắng, nhiều mây vào ban ngày

Bạn muốn tra cứu thời tiết hôm nay tại Nam Định? Nhiệt độ hiện tại tại Vĩnh Phúc là bao nhiêu? Để tra cứu thời tiết tại quận huyện, tỉnh thành cụ thể, truy cập ngay thoitiethomnay.vn. Trang web cho phép người dùng theo dõi diễn biến thời tiết cụ thể tại bất cứ địa điểm nào trên toàn quốc. 
 

Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận
 
 
up arrow