Dự báo thời tiết hôm nay 12/9: Hà Nội mưa sáng và đêm, Đà Nẵng nắng nóng

11/09/2023 - Lượt xem: 93
Chia sẻ:
Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt

Theo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày hôm nay 12/9/2023  các tỉnh Quảng nam và Quảng Ngãi đã nắng nóng. Nhiệt độ trong ngày cao nhất 35-36 độ C. Trung tâm dự báo nắng nóng tiếp tục diễn biến trong 24-48 giờ tiếp theo. Quảng Trị và Thừa Thiên Huế có nơi nắng nóng, từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi có nắng nóng. Đợt nắng nóng sẽ mở rộng ra toàn khu vực với nền nhiệt từ 35-37 độ C.

Dự báo thời tiết hôm trên cả nước

Dự báo thời tiết hôm trên cả nước

NỘI DUNG CHÍNH

Dưới đây là chi tiết dự báo thời tiết hôm nay 12/9/2023 trên cả nước:

Hà Nội có mây, có lúc có mưa rào và dông. Gió Tây Bắc vận tốc 9km/h. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trong ngày dao động 32-33 độ.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Trưa chiều trời nắng, không mưa. Riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió Tây Bắc đến Bắc Đông Bắc. Nhiệt độ trong ngày dao động 33-34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, trời nắng. Chiều tối và đêm có khả năng xảy ra mưa rào và dông. Trong cơn dông đề phòng gió, lốc, sét. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, vùng núi có nơi dưới 23 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày nắng, phía Nam có nơi nắng nóng. Gió Tây đến Tây Nam cấp 2-3. 

Thời tiết Thanh Hóa mưa rào và dông vào chiều tối và đêm

Thời tiết Thanh Hóa mưa rào và dông vào chiều tối và đêm

Đà Nẵng - Bình Thuận có mây, ngày nắng nóng, không mưa. Buổi tối có thể có mưa nhẹ, xuất hiện ở một vài nơi. Hướng gió Tây Nam, nhiệt độ trung bình dao động khoảng 36-37 độ C.

Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ trong ngày dưới 30 độ C, dao động 23-29 độ C. Gió Tây Nam.

Khu vực Nam bộ có mây, trời mưa rào và dông rải rác một vài nơi. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió Tây Tây Nam đến Nam Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ trung bình duy trì ở mức 31-33 độ C. Mật độ mây cao 99%.
 

Đánh giá: 5.0 - 50 Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận
 
 
up arrow